0:00
/
0:00

Bạn Tình Ơi - Thúy Hường (NSƯT), Quang Vinh (NSƯT)

2,733
Ca khúc Bạn Tình Ơi do ca sĩ Thúy Hường (NSƯT), Quang Vinh (NSƯT) thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến hot - Tai Nhac Mp3 Mien Phi - ca nhạc mp3, tải nhạc mp3 online, nghe nhạc chất lượng cao tại .

Các ca sĩ Thúy Hường (NSƯT), Quang Vinh (NSƯT) đã ra bài hát thuộc loại Tiền Chiến. Bài đó có tên là Bạn Tình Ơi đang hot trên Download Nhạc và lẫn cả nước. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Chúng tôi tự hào mang đến những bài hát hay nhất, chất lượng nhất.


Lời bài hát: Bạn Tình Ơi

Ca sĩ: Thúy Hường (NSƯT), Quang Vinh (NSƯT)


Bài ahst: Bạn Tình Ơi - Thúy Hường (NSƯT), Quang Vinh

Mặt i í ơ ớ ơ ơ hự à trời, đã xế về hự ư ơ tây, này ai í ơ ơ ớ ơ ơi, ôi hự hừ, có i hị i thấu mấy tình á này thì, hay í i không cách thì con í i sông.

[Hát]
Bạn tình ơi í ơ ơ duyên bên á tình ơi là cánh con sông, nên tôi phải luỵ đò, bởi í chưng là ông trời tối, nên tôi phải luỵ cô chứ cô bán hàng là cái chiếc trống cơm.

Bạn tình ơi í ơ ơ duyên bên á tình ơi là chiếc trống cơm, khen ớ ai là ai khéo vỗ, vỗ nên vông ơ cái cung đàn cầm, khen ớ ai là ai khéo gẩy, gẩy nên cung cái cung sang sử là tôi trót say huê.

Bạn tình ơi í ơ ơ duyên bên á tình ơi là trót say huê, nên tôi phải đi tìm huê, ấy xin Quan họ đừng quản ngại chúng ớ chê ấy chê bạn cười là tôi nói ra.

Bạn tình ơi í ơ ơ duyên bên á tình ơi là tôi nói ra, chắc ớ hẳn í không ai cười, lòng tôi không là không giăng gió, tôi đâu phải là người gió giăng là gió đưa giăng.

Bạn tình ơi í ơ ơ duyên bên á tình ơi là gió đưa giăng chứ giăng à còn đưa gió, tôi yêu người, người có yêu tôi, nhân duyên may ra cũng à thành, à nào đâu nào đâu tôi *** i, đâu tôi ***, thực đâu ***, dỗ à dành.
Bạn Tình Ơi lyrics on ***

[Lời Thơ]
Mặt trời đã xế về tây,
Ai ơi có thấu tình này hay không?
Cách sông nên phải luỵ đò,
Bởi chưng trời tối luỵ cô bán hàng.

Chiếc trống cơm khéo vỗ nên vông,
Đàn cầm khéo gẩy nên cung sang sử.
Trót say huê nên phải tìm huê,
Xin đưng quản ngại chúng chê, bạn cười.

Nói ra chẳng sợ bạn cười,
Tôi không giăng gió hững hờ gió giăng.
Gió đưa giăng, giăng còn đưa gió,
Tôi yêu người, người có yêu tôi?

Nhân duyên may ra cũng thành,
Nào đâu tôi *** dỗ dành.
Xem toàn bộ